ABcare

Dr_B_GLUCAN, MÓN QUÀ DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

👥 Hiện nay, số lượng người mắc bệnh tiểu đường cũng như ung thư trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng tăng cao, đang dần có xu hướng trẻ hóa đáng báo động.
 Khi nhắc đến chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường (đái tháo đường), điều quan trọng nhất là một chế độ dinh dưỡng cân bằng để vừa giúp ổn định lượng đường trong máu, vừa đảm bảo dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể hoạt động, giúp ngăn ngừa cảm giác đói và thèm ăn.

🏥 Đây là lý do vì sao sản phẩm Dr_B-Glucan đã có mặt tại Việt Nam, theo sự hướng dẫn của các Y Bác sĩ chuyên khoa uy tín. Đó là hình thức áp dụng giải pháp BỔ SUNG CHÍNH XÁC 22 thành phần phòng chống bệnh, theo khuyến cáo của Bộ Y Tế Malaysia và các nước tiên tiến trên thế giới.
 Đến từ quốc đảo Sư tử Singapore (Sản xuất tại Malaysia), Dr_B-Glucan được sản xuất chính từ Mầm lúa mì (Wheatgrass), với 22 thành phần dưỡng chất khác bao gồm: Các loại ngũ cốc nguyên cám giàu chất dinh dưỡng như: Hạt kê hữu cơ, gạo lứt, gạo đỏ, nếp cẩm, hạt lúa mì, hạnh nhân, và lúa mạch.
 Cùng với những loại đậu: đậu Garbanzo, đậu nâu, hạt đậu que, đậu nành đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành. Ngoài ra, còn bổ sung thêm hạt lanh hữu cơ, hạt sen, mè đen, tấm ngô…
 Các loại ngũ cốc nguyên hạt này có rất nhiều chất xơ cùng với các loại vitamin (B&E) và khoáng chất. Bổ sung Vitamin, Omega 3 giúp thải độc cơ thể, tăng miễn dịch, giảm cholesteron, chống oxy hóa, tăng cường hệ tiêu hóa.
 Đặc biệt, giúp ổn định đường huyết và hạn chế các chất gây ra ung thư và ngăn ngừa đột quỵ. Không chỉ vậy, Dr_B-Glucan còn bổ sung chất Lecithin, bảo vệ chống lại chứng mất trí nhớ và giúp đảm bảo hiệu quả tổng thể của nhiều quá trình nhận thức…
👉 Hãy ổn định đường huyết, đảm bảo dưỡng chất và tăng cường sức khỏe cho bạn bằng cách uống 02 cốc bột ngũ cốc Dr_B_Glucan mỗi ngày.
👉 Ngoài ra, Dr_B_Glucan còn là món quà chăm sóc sức khỏe thiết thực cho Cha Mẹ, người thân, giúp họ sống vui sống khỏe và ngăn ngừa bệnh tật, giúp kéo dài tuổi thọ trong tình yêu thương gia đình đầm ấm…

Đăng Nhập Tài Khoản


quên mật khẩu

Hãy nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt lấy lại mật khẩu sau ít phút.

trở về đăng nhập

Đăng Kí Thành Viên


Trở Về Đăng Nhập

tìm kiếm

Cảm ơn bạn đã yêu thích sản phẩm!