ABcare

1. Nếu có nhu cầu đổi/trả hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH Abcare.vn qua hotline: (028) 7102 7968 hoặc 0966084488 hoặc gửi tới email cskh@abcare.vn trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận được hàng.

2. Hàng muốn đổi/trả phải trong tình trạng còn mới nguyên tem 100%, chưa qua sử dụng, còn đầy đủ biên lai mua hàng. Với hàng bị lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh chứng minh cho bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Abcare.vn. 

3. Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi hàng về cho Abcare.vn theo địa chỉ 7A/47 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại nhận hàng: 096608448. 

4. Sau khi nhận hàng và kiểm tra tình trạng hàng hóa, Abcare.vn sẽ phản hồi và thực hiện hoàn điểm/tiền cho Quý khách nếu đơn hàng đạt yêu cầu đổi trả theo các điều kiện như sau:

  • Hàng đổi/trả do mong muốn của Quý khách (đặt nhầm size, màu,...): Abcare.vn sẽ xuất 1 mã code bằng với số tiền mua hàng trong đơn hàng đổi trả. Các mã giảm giá được dùng trong đơn hàng đổi/trả sẽ không được hoàn lại.
  • Hàng đổi/trả do lỗi kỹ thuật từ Abcare.vn hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển: Abcare.vn sẽ xuất 1 mã code hoặc hoàn tiền bằng số tiền Quý khách đã mua hàng và hoàn lại mã giảm giá trong đơn hàng đổi/trả (nếu có)

 

 

Xem thêm >> ABcare | Chính Sách Bảo Mật

Xem thêm >> ABcare | Chính sách Thành Viên

Xem thêm >> ABcare | Chính sách thanh toán

Đăng Nhập Tài Khoản


quên mật khẩu

Hãy nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt lấy lại mật khẩu sau ít phút.

trở về đăng nhập

Đăng Kí Thành Viên


Trở Về Đăng Nhập

tìm kiếm

Cảm ơn bạn đã yêu thích sản phẩm!