ABcare

 

ABcare là hệ thống tư vấn, phân phối sản phẩm thông minh dành cho ngành chăm sóc sức khỏe. Dựa trên sức mạnh của tiếp thị liên kết (Marketing Affiliate), cùng với sự thấu hiểu thị trường và người tiêu dùng, ABcare tự tin đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa các nhân viên y tế và những người chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp với người tiêu dùng.

Theo đuổi mô hình One-Stop Shop (Cửa hàng một điểm đến), ABcare đã và đang xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, cá nhân hóa nhu cầu cho từng đối tượng và thân thiện với môi trường.


Các gói giải pháp chăm sóc những người thiếu tự chủ bài tiết, chăm sóc cho sản phụ và sau sinh, chăm sóc sức khỏe tình dục, chăm sóc cơ thể cá nhân...mà ABcare cung cấp đều được tinh chỉnh hợp lý theo ý kiến của chuyên gia y tế, bảo đảm phù hợp hỗ trợ điều trị với từng trường hợp khác nhau. Đem đến những trải nghiệm và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dùng.  

Bằng phương pháp kết nối di động thông minh, ABcare mong muốn kết nối khách hàng với kho tri thức hữu ích của các chuyên viên y tế, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm phù hợp nhu cầu, hiệu quả cao và an toàn cho mọi đối tượng trong gia đình.

Đối với đội ngũ nhân viên y tế như: Bác sĩ, Dược sĩ, Y tá, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật … ABcare không đơn thuần chỉ là kênh kết nối tư vấn cho bệnh nhân với hình thức hiện đại, sử dụng công nghệ giúp nâng tầm chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp mà còn là kênh kinh doanh đơn giản hiệu quả nhất, mang lại lợi ích tức thời trên từng sản phẩm tư vấn.

 Ngoài việc chung tay cải thiện sức khỏe cộng đồng, tập thể đối tác của ABcare sẽ nhận lại những đặc quyền kinh doanh 5K hấp dẫn như sau:

TRIẾT LÝ – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

TRIẾT LÝ

Chính bạn là người tạo nên thành công của ABcare, sự tích cực trong công tác tư vấn và tương tác với khách hàng là động lực to lớn giúp ABcare ngày càng phát triển. Bằng phương châm : “Thấu hiểu - Tận tâm ; Một lần tín - Vạn lần tin”, ABcare cùng tập thể đối tác muốn lan tỏa sự yêu thương và trách nhiệm của mình đến cộng đồng, đem cơ hội  đến cho người khác cũng là cơ hội cho chính mình.

SỨ MỆNH ABCARE

  • Lan tỏa tinh thần “AN TOÀN – BẢO VỆ - CHĂM SÓC”: Giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, an toàn, hiệu quả.
  • Phương châm phát triển “NHẬN TRÁCH NHIỆM - TRỌN NIỀM TIN”: Giúp các đối tác có công cụ hữu ích để tư vấn cho khách hàng đúng người, đúng sản phẩm, tối ưu hiệu quả cho các bên.
  •      Giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ kinh doanh lâu bền và ý nghĩa.

MỤC TIÊU CỦA ABCARE

Thông qua nền tảng tiếp thị liên kết 4.0 (Marketing Affiliate), mục tiêu của ABcare là xây dựng 1 hệ thống bao gồm:

    • Hệ sinh thái các sản phẩm CHUYÊN BIỆT - ĐỘC ĐÁO - ƯU VIỆT, đầy đủ sự lựa chọn cho mọi đối tượng trong gia đình, từ trẻ em đến phụ nữ, vợ chồng, mẹ bầu sau sinh, người  gặp rắc rối về thiếu tự chủ bài tiết…
    • Kết nối với những chuyên gia y tế đầu ngành, hỗ trợ tư vấn bệnh nhân kịp thời và chính xác. Từ đó nhận lại những giá trị tích cực cả về tinh thần lẫn thực tế.
    • Tạo dựng được lòng tin đích thực nơi người tiêu dùng.

Đăng Nhập Tài Khoản


quên mật khẩu

Hãy nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt lấy lại mật khẩu sau ít phút.

trở về đăng nhập

Đăng Kí Thành Viên


Trở Về Đăng Nhập

tìm kiếm

Cảm ơn bạn đã yêu thích sản phẩm!