ABcare

Test nhanh covid bằng dịch mũi dễ dàng không gây đau

Test nhanh Covid là phương pháp xét nghiệm phát hiện sự hiện diện protein đặc hiệu của virus (hay còn gọi là kháng nguyên) Covid-19 có trong mẫu dịch đường hô hấp của người bệnh (dịch tỵ hầu, dịch tiết mũi, họng).

Nỗi lo mỗi khi phải test nhanh covid

Hiện nay trên thị trường đang phân phối đa số là những bộ kit test chủ yếu sử dụng phương pháp lấy dịch ở vùng tỵ hầu (test NP). Theo các Bác sĩ & chuyên gia y tế cho biết với kỹ thuật này, người sử dụng khi lấy mẫu phải đưa que tăm bông qua lỗ mũi, song song với vòm miệng cho đến khi gặp lực cản hoặc tăm bông phải đạt độ sâu tương đương bằng khoảng cách từ lỗ mũi đến lỗ ngoài của tai (tương đương 8-10cm).

Chính việc lấy mẫu xét nghiệm sâu vào vùng tỵ hầu nên ai cũng sẽ cảm giác đau, thốn, nên dần dần ai cũng lo sợ nhất là với trẻ em và người lớn tuổi.

Bài viết liên quan: Bộ kit test nhanh tại nhà cho ra kết quả không chính xác

Test nhanh covid bằng dịch mũi cạn  

Để giúp mọi người cảm thấy dễ chịu hơn khi phải test nhanh Covid - 19, ABCare phân phối độc quyền dụng cụ Test nhanh Covid-19 Flowflex của hãng Acon (USA), hộp 5 kit test dễ dàng sử dụng cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, đảm bảo an toàn và chính xác

Chỉ đưa vào mũi 2 - 2,5cm nên không gây cảm giác đau. Điểm đặc biệt của loại que này là  người dùng chỉ cần đưa tăm bông vào bên trong màng mũi 2cm, xoay tăm bông, giữ nguyên vị trí này trong 10 – 15 giây. Sau đó, dùng đầu tăm bông này để lấy mẫu tương tự như cho bên mũi còn lại.

Vì sao nên test nhanh covid bằng dịch mũi

Như chúng ta đã biết, với biến chủng mới Omicron của virus Covid-19 đang có hiện tượng lây lan chóng mặt. Khi sử dụng kit test Flowflex bằng dịch mũi, chúng ta hạn chế được việc lây nhiễm chéo Covid-19 khi lấy mẫu, que lấy dịch mũi chỉ 2cm nên không đưa vào sâu như phương pháp lấy mẫu vùng tỵ hầu, giúp khắc phục nguy cơ ho, hắt hơi giảm nguy cơ lấy lan môi trường xung quanh

Vì thế ABcare đã phân phối ra thị trường bộ kit test nhanh Covid Kháng Nguyên Acon Flowflex, được cấp giấy chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), với độ nhạy và đặc hiệu của loại home test lấy dịch ở mũi >98% với mức giá bình ổn chỉ 315.000 đồng cho 1 hộp.

Bài viết liên quan: Test nhanh covid tại nhà và những điều cần biết

Mua sản phẩm: Hộp 05 kit test nhanh https://abcare.vn/danh-muc/test-nhanh-covid 

ABcare tổng hợp thông tin

Đăng Nhập Tài Khoản


quên mật khẩu

Hãy nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt lấy lại mật khẩu sau ít phút.

trở về đăng nhập

Đăng Kí Thành Viên


Trở Về Đăng Nhập

tìm kiếm

Cảm ơn bạn đã yêu thích sản phẩm!