ABcare

Giỏ quà tết 2022 hướng đến sức khỏe cho người tiêu dùng

Tặng cho nhau những giỏ quà tết vào những ngày đầu năm được xem là văn hóa của người Việt Nam. Bên cạnh những món quà tết truyền thống thì trong năm 2002 xu hướng quà tết khác những năm qua như thế nào? Cùng Abcare tìm hiểu nhé

Giỏ quà tết cần phù hợp với người được tặng

Mọi người thường thắc mắc nên tặng quà gì có ý nghĩa? Để trả lời cho câu hỏi này bạn nên xem xét người được tặng quà là ai, từ đó có thể chọn được giỏ quà tết phù hợp. 

Ví dụ: tặng cho ba mẹ, người cao tuổi thì nên chọn các loại ngũ cốc dinh dưỡng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Gel xoa bóp giảm đau, các loại tã dán, tã quần dành cho người thiếu tự chủ bài tiết….. Bạn có thể chỉ định những món đồ phù hợp và nhờ đơn vị bán hàng gói lại cho mình. Cách này tuy mất thời gian nhưng giỏ quà của bạn sẽ vô cùng chất lượng.

Giỏ quà tết phải luôn đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu

Theo quan niệm của người Việt Nam, những ngày đầu năm tất cả mọi thứ phải được làm mới, chỉnh chu thì cả năm mới gặp nhiều may mắn cho nên yếu tố thẩm mỹ trong giỏ quà tết rất quan trọng. 

 

Bạn phải thật sự khó tính trong việc gói quà, sắp xếp cân đối, màu sắc tươi mới. Lưu ý không chọn mua những giỏ quà tết đã bị nhàu lớp giấy bao bên ngoài hoặc bám bụi do không bảo quản tốt, các món đồ bên trong giỏ quà phải còn mới, bao bì đẹp, nhãn mác, xuất xứ rõ ràng.

giỏ quà tết phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Mua giỏ qua tết với sản phẩm hướng đến sức khỏe ở đâu?

Trung tâm thương mại là địa điểm đầu tiền mà chúng ta luôn nghĩ đến để mua giỏ quà tết tặng người thân. Các bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở mọi nơi với các giỏ quà là ngành hàng thực phẩm nhưng với năm 2022 sức khỏe đang được quan tâm rất nhiều khi đã trải qua đại dịch covid, mọi người dường như cũng đã ý thức được trong việc bảo vệ sức khỏe. Vậy những giỏ quà tết liên quan đến ngành hàng y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tìm mua ở đâu? 

 

Bạn chỉ cần truy cập vào website: abcare.vn hoặc search từ khóa abcare trên google sẽ cho ra rất nhiều kết quả. ABcare là hệ thống tư vấn, phân phối sản phẩm thông minh dành cho ngành chăm sóc sức khỏe và là cầu nối quan trọng giữa các nhân viên y tế, những người chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp với người tiêu dùng.

Giỏ quà tết 2022 tại ABcare

 

Hiện tại trên sàn ABcare đã trình làng 3 set combo quà tết với tiêu chí an toàn - bảo vệ - chăm sóc phù hợp cho tất cả các đối tượng, đặc biệt là người cao tuổi

Set 1: Giỏ quà tết - an toàn

Set 2: Giỏ quà tết - bảo vệ

Set 3: Giò quả tết - chăm sóc

 

Nếu đối tượng bạn tặng là ông bà, cha mẹ, đồng nghiệp… thì các bộ sản phẩm này hoàn toàn phù hợp. Sức khỏe là điều mà chắc chắn ai cũng muốn có thật nhiều đặc biệt là những thân xung quanh chúng ta.

 

Mua combo quà tết tại đây

 

ABcare tổng hợp thông tin

Đăng Nhập Tài Khoản


quên mật khẩu

Hãy nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt lấy lại mật khẩu sau ít phút.

trở về đăng nhập

Đăng Kí Thành Viên


Trở Về Đăng Nhập

tìm kiếm

Cảm ơn bạn đã yêu thích sản phẩm!